Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Vietnamplastics.net là một kênh chia sẻ kiến thức về ngành nhựa và lĩnh vực liên quan.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của đội ngũ chúng tôi.Nhưng chủ đề sẽ xoay quanh các chủ đề chính sau.

  • TIN TỨC : Những tin tức mới nhất về ngành nhựa Việt Nam cũng như các lĩnh vực liên quan như khuôn mẫu, cơ khí, các sản phẩm liên quan cho ngành phụ trợ Việt Nam.
  • DOANH NGHIỆP : Hồ sơ và các hoạt động của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phụ trợ.
  • Tài Liệu: Trong mục này chúng tôi chia sẻ những kiến thức về ngành nhựa, khuôn mẫu, cơ khí phụ trợ liên quan, Chúng tôi cũng không ngừng thu thập thêm dữ liệu để có thể chia sẻ tới quý bạn đọc được nhiều hơn, rất mong sự đóng ghóp và ghóp ý của các bạn.
  • Máy Móc: Chia sẻ thông số máy móc và các thông tin liên quan như các máy ép phun, máy móc gia công cơ khí phụ trợ cho công nghiệp gia công sản xuất.
  • Kinh Doanh : Chia sẻ các cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, tuyển dụng … để kết nối kinh doanh, bạn đọc có nhu cầu tìm đối tác, có thể gửi vào mail: info@vietnamplastics.net  , chúng tôi là cầu nối kết nối giúp các bạn.

Mục tiêu chính của website được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà mình tìm tòi và sưu tầm được. Đồng thời chung tôi luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà anh em ĐÔNG DƯƠNG đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm của mình  và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Tuy nhiên, Website hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với chúng tôi. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Bên cạnh đó, mình cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Ngoài ra, mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các bạn để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Vietnamplastics.net cho phép các bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.